VinPro – thay đổi mô hình kinh doanh mới

Hệ thống Trung tâm công nghệ – điện máy ra mắt tháng 3/2015. gồm 2 + hoạt động trên phạm vi toàn quốc

vinpro-1473430060027-4-4-282-550-crop-1473430085915

Theo thông báo vừa gửi cho các đối tác, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce cho hay sắp chuyển mô hình kinh doanh ICT tại các cửa hàng công nghệ VinPro sang mô hình kinh doanh tích hợp ICT và điện máy.

Ngày 8/9, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce (thuộc ) đã có văn bản gửi đến các đối tác về kế hoạch chuyển đổi mô hình kinh doanh ICT tại các cửa hàng công nghệ VinPro sang mô hình kinh doanh tích hợp ICT và điện máy tại các .

Thông báo của VinCommerce cũng nêu rõ, việc hợp tác giữa VinCommerce với các đối tác không có sự thay đổi khi chuyển sang mô hình kinh doanh mới.

“Đối với những trang thiết bị trưng bày, quảng cáo đối tác đã đầu tư cho VinPro (nếu có), VinCommerce bằng chi phí của mình sẽ vận chuyển và lắp đặt lại toàn bộ tại khu tích hợp trong Trung tâm Thương mại Vincom theo đúng tiêu chuẩn của đối tác”, văn bản của VinCommerce thông báo.

Trong trường hợp đối tác muốn thu hồi các trang thiết bị, cần thông báo cho VinCommerce trước ngày 12/9/2016 và tiến hành thu hồi trong khoảng thời gian từ ngày 13/9/2016 đến ngày 17/9/2016. VinCommerce cam kết sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa quá trình thu hồi trang thiết bị của đối tác.

Hệ thống Trung tâm công nghệ – điện máy VinPro ra mắt tháng 3/2015. VinPro gồm 2 mô hình kinh doanh VinPro và VinPro+ hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Trong đó, VinPro là các trung tâm công nghệ – điện máy, tọa lạc tại tất cả các trung tâm thương mại thuộc hệ thống Vincom; VinPro+ là chuỗi cửa hàng công nghệ tập trung tại các tỉnh, thành phố lớn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *