BlackBerry Priv chính hãng tụt giá giảm hơn 6 triệu đồng

Priv chính hãng giảm giá cũng do ảnh hưởng từ nguồn hàng xách tay giá rẻ đang tràn về Việt Nam thời gian gần đây. Những mẫu Priv qua sử dụng dạng 99%, hàng nhà mạng từ thị trường Mỹ, đang được rao bán với mức giá trên dưới 7 triệu đồng.

Giá niêm yết smartphone chạy Android đầu tiên của giảm tới 1/3 mức cũ, từ 18,5 triệu đồng còn 11,99 triệu đồng.

So với các smartphone cao cấp ra cùng thời điểm như Galaxy Note 5 hay Xperia Z5, giá niêm yết của chính hãng ít biến động kể từ khi xuất hiện cuối năm ngoái. Tuy nhiên, trong lần thay đổi mới nhất này, sản phẩm hạ giá mạnh xuống chỉ còn 2/3 mức cũ và gần với phân khúc trung cao cấp. Đây là mức giảm lớn đối với một sản phẩm chính hãng.
5-blackberry-priv-vne-8496-8569-1473386616

Priv là mẫu smartphone BlackBerry tiếp theo có màn giảm giá lớn sau một thời gian ra mắt, sau Z10, Classic và Passport.

Mạnh Tuấn, quản lý một hệ thống ở Hà Nội cho biết, trước khi giảm giá, doanh số của BlackBerry Priv rất thấp vì giá quá đắt, trong khi tính năng và cấu hình của sản phẩm không phải tốt nhất. Điểm gây chú ý là thiết kế bàn phím trượt và tính năng bảo mật cao vốn được người dùng BlackBerry đời cũ ưa chuộng. Priv chính hãng giảm giá cũng do ảnh hưởng từ nguồn hàng xách tay giá rẻ đang tràn về Việt Nam thời gian gần đây. Những mẫu Priv qua sử dụng dạng 99%, hàng nhà mạng từ thị trường Mỹ, đang được rao bán với mức giá trên dưới 7 triệu đồng.

Xét về cấu hình, Priv sở hữu màn hình cong giống kiểu Galaxy S7 edge của Samsung, với độ phân giải QuadHD 2K và kích thước 5,7 inch. Chạy Android 6.0 MarshMallow, nhưng model này có cấu hình không được đánh giá cao trong số Android đời 2015 khi dùng chip Snapdragon 808, RAM 3GB. Trước khi giảm giá Priv, BlackBerry cũng vừa đưa về thị trường mẫu Android thứ hai của hãng nhưng ở phân khúc tầm trung giá 8 triệu đồng, model DTEK50.

Ngoài BlackBerry, thị trường smartphone cao cấp trong nước thời gian gần đây cũng chứng kiến màn giảm giá của nhiều sản phẩm. Đáng chú ý nhất là iPhone 6 và 6s chính hãng. Tại các hệ thống lớn, mức niêm yết của iPhone 6s và 6s Plus cũng giảm khoàng 2 đến 3 triệu đồng cho các phiên bản 16 và 64GB

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *